งานเดิน-วิ่งเพื่อสุขภาพ เชียงใหม่คริสเตียนมินิมาราธอน ครั้งที่ 29

โรงเรียนเชียงใหม่คริสเตียนได้เปิดรับสมัครนักเรียนใหม่ ปี 2558 ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ติดต่อซ์้อใบสมัครได้ที่ ห้องทะเบียน ชั้น 2 อาคารวิจักษณ์ โรงเรียนเชียงใหม่คริสเตียน
ลงทะเบียนการแข่งขันทักษะวิชาการ งานประจำปีโรงเรียนเชียงใหม่คริสเตียน (ขอขอบพระคุณทุกโรงเรียนที่ร่วมการแข่งขัน) เฉพาะบางรายการแข่งขันเท่านั้น หากรายการไหนที่ไม่ปรากฏในระบบลงทะเบียนแสดงว่า จำนวนผู้เข้าแข่งขันเต็มจำนวนแล้ว จึงขออภัยในความ